xin visa đi đức

Những thứ đồ mà bạn “phải” mang về từ Frankfurt

Frankfurt là thiên đường cho bạn mua sắm và có những thứ đồ có thể mang về trong vali của mình. Tuy nhiên, có một điều là bạn phải cân nhắc những thứ đồ mà bạn có thể mang về Việt Nam. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu những thứ đồ để mang về từ Frankfurt.

1. Thực phẩm và Đồ uống

Ở thành phố này, trong các cửa hàng siêu thị bạn sẽ tìm thấy dễ dàng những món đồ ăn hay đồ uống ưu thích. Tuy nhiên, một số đồ được khách du lịch mua nhiều nhất là một số loại xúc xích truyền thống, thạch, sôcôla, mật ong, và rượu truyền thống.

2. Đồ thủ công bằng gỗ

Khi đi bộ xung quanh Frankfurt, bạn sẽ thấy rất nhiều cửa hàng bán hàng thủ công mỹ nghệ, từ thủ công bằng gỗ trang trí tới các bức tượng nhỏ xây dựng đồng hồ cúc cu. Bạn hãy tìm mua những vật thủ công bằng gỗ nho nhỏ xinh xinh mang tính chất biểu tượng của Frankfurt đề phù hợp vừa vặn với vali. Thủ công bằng gỗ được yêu thích nhất va được bán nhiều nhất là chú ếch.

3. Bình gốm.

Chúng luôn là sự tìm kiếm của khách du lịch vì hoa văn và kỹ thuật bình gốm đặc trưng. Tốt nhất bạn nên tìm bình gốm cở nhỏ hay vật vừa vừa đủ trong vali.

Kết quả hình ảnh cho ceramic frankfurt

4. Quà lưu niệm

Cuối cùng là quà lưu niệm, có rất nhiều trong siêu thị hay cửa hàng. Đa dạng từ tượng thu nhỏ, chìa khóa hay lạch vạch kích cỡ nhỏ. Nhưng nhiều du khách tìm đến là chiếc bình ốm có theo hình ảnh địa danh Frankfurt .

Hình ảnh có liên quan

Theo nuocduc.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *